[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Org System 2.0
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
เกี่ยวกับ อบต.
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร


โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 13 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

สำรวจความคิดเห็น

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


Facebook
เว็บเพื่อนบ้าน  

   เว็บบอร์ด >> พูดคุยสอบถามเรื่องทั่วไป >>
เย็ดกันยอดเยี่ยมได้แม่เลี้ยงมาเป็นภรรยา   VIEW : 3615    
โดย สอ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 185.220.101.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 19:10:50    ปักหมุดและแบ่งปัน

เคยให้ผมเอาไปให้ที่สถานที่เรียนที่บิดาสอนด้วย ผมรู้สึกหนาวๆร้อนๆด้วยพิษไข้ ต้องการจะดื่มน้ำก็เลยเดินลงมาที่ด้านล่างแม้กระนั้นเมื่อผมเดินลงมาเพียงแค่ไม่กี่ขั้นบันได ภาพที่ผมได้มองเห็นเป็นบิดากำลังคุกเข่าเลียหีเด็กหญิงแบบหนังโป๊ในชุดเสื้อผ้านักศึกษาบนโชฟาอยู่คับ บิดาผมเลิกกระโปรงขอคุณขึ้นกางเกงลิงเธอกองอยู่ที่พื้น บิดาผมเนี๊ยะโด่แข็งปั๋งเลย บิดาอ้าขาคุณออกแล้วก็ใช้ลิ้นเลียหีของคุณบิดาแหวกมันออกจนถึงผมมองเห็นเป็นเนื้อหีสีแดงสดน่าดูดจริงๆคุณครวญอู้ยเสียวหีจัง คุณครู คุณครูเลียหีเก่งจริงๆดูดเม็ดหนูได้สะใจจริงๆเก่งกว่าแฟนหนูอีก พ่ผมก็เลียใหญ่เลยนะครับ ของบิดาก็สั่นหงึกๆบิดายังไงเสียวหีมากมายมั๊ย ประเดี๋ยวหนูจะได้เสียวมากกว่านี้อีก จะเย็ดให้ระเบิดไปเลยคุณเอาสิค่ะ หนูอยากจัดมากมายเลย น้ำหนูจะแตกอยู่แล้ว เสียวรูหีจังเสียวรูหีจริงๆ

ต่อจากนั้นพวกเราทั้งคู่ก็จับให้ภรรยาผมเป็นฝ่ายรุกบ้าง รับบ้าง คืนนั้นผมเอาภรรยาผมไป4 ครั้งเลยครับผมเยอะที่สุดที่ผมเคยเอาภรรยามาเลยแล้วต่อจากนั้นผมก็นอนไปเลย แม้กระนั้นก็ครึ่งหลับครึ่งตื่นเหตุเพราะได้ยินเสียงของทั้งสองร้องด้วยความเสียวเป็นช่วงๆช่วงเวลาเช้าผมตื่นมามองไม่เห็นแก่นกับภรรยาผมอยู่ในเต็นเลยเดินออกมาด้านนอกก็มองไม่เห็น ผมก็เลยจะเดินไปฉี่ในป่า พอดิบพอดีมองเห็นทั้งคู่นอนเปลือยบนพื้นแบบคลิปโป๊ซึ่งมีผ้าที่มีไว้ห่มพืนใหญ่ปูนอนอยู่ข้างต้นไม้ยืนต้นผมก็เลยเข้าไปปลุกประเดี๋ยวจะมีคนมามองเห็นเข้า ซึ่งทั้งคู่ยังมีลักษณะอาการเหนื่อยๆอยู่เลย พอเพียงตอนสายๆพวกเราก็กลับกรุงเทวดา กลางทางผมก็คุยถึงเรื่องเมื่อคืนนี้ว่าเพราะอะไรไปนอนนอกเต็นได้


น้าผมต้องการเอาน้าตรงระเบียงหน้าบ้านจังผมว่ามันจำเป็นต้องทำให้หน้าเสียวกว่านี้แน่นอนซีดเผือดดด บ้านะบาสประเดี๋ยวก็มีคนเห็นหรอก ไม่มีหรอกคนเข้าบ้านกันหมด พวกเราไม่ต้องเริ่มต้นก็ได้ หรอจ๊ะอย่างนั้นก็ได้จะซีดเผือดดดดเพียงนี้ยังเสียวหีเลย ผมเลยอุ้มน้าท่าอุ้มแตงเดินไปโยกเย็ดไปอู๊ยยยเสียวไปอีกในลัษณะหนึ่งคับ ผมเลยให้น้ายืนโน้มตัวเอาตัวแนบกับกระจกระเบียงไว้แล้วรูดม่านเปิดนิดนึงพอให้มองเห็นบรรยากาศข้างนอกให้มันรู้สึกเสียวเยอะขึ้น จัดท่าทางได้ผมกระแทงเข้ารูหีของน้าอย่างสุ ด ผมตรอกยิกๆเลย นมน้าอ้อนถึงกับแนบแบนชิดกับกระเขียนเลย อู๊ยยยยบาสน้าจะเสร็จแล้วน้ำหีน้าจะออกแล้วเสียวหีอย่างยิ่ง เย็ดมันมากๆผมเพิ่มแรงกระแทงอีกหลายทีจะผมทนไม่ได้เช่นกันจนถึงจะต้องปล่อยน้ำรักเข้าหีของน้าแบบเต็มๆแล้วก็ไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายๆองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
สอบถามข้อมูลโทร 042-467195 fax 042-467195 E-Mail: nongkomkor@gmail.com

Power by : Org System 2.0